“Tiger Uncage Night” đánh thức bản lĩnh giới trẻ miền Bắc

Chuỗi sự kiện giải trí sôi động và độc đáo này nhằm khơi dậy sức mạnh tinh thần của các bạn trẻ Việt Nam, những người luôn có nhiều ước mơ và hoài bão nhưng lại bị gò bó bởi các rào cản vô hình trong cuộc sống.

Tin tưởng rằng đa số các bạn trẻ ngày nay đều có đủ tố chất nhưng lại thiếu các cơ hội cũng như bản lĩnh để “đánh thức” tiềm năng của chính mình, Tiger mang đến chuỗi câu chuyện về những người trẻ can đảm theo đuổi đam mê, vượt qua trở ngại để tạo dựng lối đi riêng và đạt đến những thành quả đáng ngưỡng mộ trong cuộc sống. Những gương mặt đại diện tiêu biểu cho thế hệ người trẻ tự tin, giàu cá tính, có bản lĩnh hiện thực hóa ước mơ của mình ấy là nữ ca sĩ Đông Nhi, nam ca sĩ Isaac, “phù thủy hội họa” Phạm Hồng Minh, nhóm nhạc underground PB Nation, ,… Chuỗi câu chuyện thành công của họ không chỉ tiếp thêm cảm hứng cho giới trẻ mà còn là lời khẳng định chính các bạn trẻ là những đại diện cho thế hệ tiếp theo của Việt Nam, thế hệ của những con người đầy bản lĩnh và chủ động quyết định con đường thành công của chính mình.

Trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện Tiger Uncage Night, Tiger Beer sẽ đồng loạt triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn tại các nhà hàng, beer club tại khu vực miền Bắc. Tâm điểm sẽ là chuỗi sự kiện hoành tráng sẽ được lần lượt tổ chức tại các beer club và quán bar nổi tiếng theo lịch trình sau:

– Hải Phòng: The Little Grill and Beer – 14/06

– Hà Nội: Hero Bar – 20/06 và City Beer Station – 27/06

Đến với “Đêm Hội Tiger – Đánh Thức Bản Lĩnh”, khán giả sẽ có những trải nghiệm đặc biệt thú vị khi thưởng thức những màn trình diễn thăng hoa của các ca sĩ Đông Nhi, Isaac, hòa mình vào những giai điệu mạnh mẽ, sôi động của nhóm nhạc PB Nation và tiết mục “ảo thuật” hội họa đầy biến hóa của Phạm Hồng Minh. Đặc biệt, khán giả còn được thử thách lòng can đảm và bản lĩnh của mình với những trò chơi đánh thức sức mạnh tinh thần tiềm ẩn. Hội tụ những “anh tài” nổi tiếng của làng giải trí Việt, “Đêm Hội Tiger – Đánh Thức Bản Lĩnh” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những đêm hào hứng sôi động nhất trong mùa hè này.

Khán giả có thể truy cập www.facebook.com/tigerbeerVN để có được những thông tin mới nhất và giành vé tham dự chương trình.

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm