Giỏ hàng
Tổng tiền :

0969.25.6263

Yêu Cầu Tư Vấn Miễn Phí


Cách nhận biết "Tinh Trùng" khỏe hay yếu

Quý ông khỏe mạnh hay không không phải là chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà thường được xem xét thông qua khả năng “giường chiếu” của các quý ông. Quý ông có tinh trùng khỏe mạnh sẽ giúp quá trình thụ thai thuận lợi và sinh ra những em bé khỏe mạnh, thông minh.
" CHỮA YẾU SINH LÝ ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ NHẤT 2019 HƠN 100.000 NGHÌN NAM GIỚI HÀI LÒNG
Cách chữa tinh trừng yếu
 
Một số cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh như:
Số lượng: Tinh trùng nam giới được cho là đạt chuẩn về số lượng khi mỗi lần xuất tinh, khối lượng tinh dịch xuất ra đạt từ 2 – 5 ml, mật độ số lượng tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch từ 60 đến 80 triệu.
Tốc độ: Khi kiểm tra xét nghiệm tinh dịch đồ có chỉ số tốc độ trên 75% tinh trùng di động, trong đó trên 25% số tinh trùng di chuyển rất nhanh thì được coi là khỏe mạnh bình thường.
Hình dạng tinh trùng: Nếu có trên 30% số tinh trùng có hình dạng bình thường thì cũng được coi là tinh trùng khỏe mạnh.
Màu sắc: Quý ông có thể nhận biết tinh trùng khỏe mạnh hay không qua màu sắc tinh dịch xuất ra. Đối với tinh trùng khỏe mạnh sẽ có màu hơi vàng hoặc trắng. Còn khi thấy các màu như: trắng sữa, vàng xanh, màu hồng, màu đỏ thì chứng tỏ tinh trùng và “cậu nhỏ” của bạn đang gặp vấn đề như: viêm nhiễm hoặc có khối u.
Thời gian hóa lỏng: Tinh trùng khỏe mạnh chỉ sau 15 đến 30 phút sẽ chuyển từ trạng thái sáng sang lỏng. Nếu quá 30 phút mà tinh trùng vẫn đặc, sánh thì có thể quý ông đã gặp phải tình trạng tinh trùng vón cục hoặc đông đặc….
Độ dính: Dựa vào độ dính nam giới cũng có thể nhận biết tinh trùng khỏe mạnh hay không. Để xác định độ dính của tinh trùng bạn chỉ cần lấy một ống nghiệm thủy tinh rồi chạm vào hỗn hợp tinh dịch đã được hóa lỏng. Nếu tinh trùng khỏe mạnh thì sợi tinh dịch có thể kéo dài khoảng 2cm.
Tất cả những dấu hiệu trên là cách giúp nhận biết tinh trùng khỏe mạnh hay bất thường mà quý ông có thể hoàn toàn nhận biết bằng mắt thường. Các dấu hiệu trên có thể giúp các quý ông nhận biết sơ lược về chất lượng tinh trùng của bản thân nhưng để biết chính xác tinh trùng không khỏe ở mặt nào như số lượng ít hay khả năng di chuyển kém, dị dạng quá nhiều thì quý ông nên làm xét nghiệm tinh dịch đồ để có kết quả chính xác nhất.

Yêu Cầu Tư Vấn Miễn Phí