Rút lại chỉ một chữ “duyên”.

Hỏi cho ra nhẽ xong rồi làm gì? Việc qua rồi nên biết thế và bỏ qua. Có chăng lúc nào làm ra vẻ “chiêm tinh” nắn gân tý cho chồng nể thôi. Vì chính bạn cũng phải lựa chọn mãi rồi mới lấy chồng chứ, phải không? Dĩ nhiên lý do phía bạn không chắc đã phải là vì sợ… “gen” thần kinh (ặc ặc!), nhưng rõ ràng có hàng triệu lý do để người ta không đến được với nhau. Trong khi đó, lý do để thành vợ thành chồng thì rút lại chỉ một chữ “duyên”.

Suốt một năm yêu em, tuần nào anh ấy cũng tặng một bông hồng vào tối thứ 7 kèm một bài thơ nhỏ. Bạn cùng phòng với em nhiều người ghen tị với sự lãng mạn này. Nhưng em vừa phát hiện ra một sự thật đau lòng: Những bài thơ đó được làm tặng mối tình trước của anh ấy. Em bực lắm. Nên trừng trị thế nào? lamchi…@

Rút lại chỉ một chữ “duyên”. - ảnh 1

Lại có cả kiểu tái bản siêu lợi nhuận và sử dụng tài nguyên thơ ca siêu tiết kiệm đến thế ư? Hic! Thà là đừng bày trò lãng mạn còn hơn là chơi kiểu đó chứ?! Tùy bạn thôi nhưng BB thấy hơi sợ những “thi sỹ” như thế này. Với họ, dường như thơ ca và người yêu – dường như là một nơi đầu tư kiếm lợi. Hazzzzzzzz.

Mẹ chồng em chơi phây gần một năm nay, có chuyện gì trong nhà cũng tung lên để câu like rồi cười híc híc cùng mấy bà bạn trong tổ hưu. Em chán nhất là đời sống của vợ chồng mình bỗng dưng cũng trở thành “nguyên liệu” cho mẹ chồng viết sờ ta tút. Em không biết phải góp ý ra sao vì tính bà tự ái ghê lắm…thupt…@

Rút lại chỉ một chữ “duyên”. - ảnh 2

Bạn đã không biết góp ý ra sao thì BB cũng thấy khó quá. Nói thẳng, nói lý lẽ thì e rằng chiến tranh sẽ bùng nổ. Hay là nhân thế giới đang ảo, bạn tạo ra một cái nick ảo để nhảy vào còm. Nhân đó “khuyên bảo” luôn. Có vẻ nhất cử lưỡng tiện? Nhẩy.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về:

MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm