Răng đẹp với Veneer siêu mỏng không mài răng

Veneer sứ thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng làm đẹp cho những hàm răng bị nhiễm màu vì tetracycline, flour, mòn men răng, chớm sâu, răng thưa, sứt mẻ…
Trước đây, quy trình làm veneer đòi hỏi phải mài đi một phần men răng từ 0,5mm đến 1,2mm lấy chỗ cho mặt dán veneer. Nhưng hiện nay với công nghệ, kỹ thuật và vật liệu tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu, Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và cộng sự mang đến giải pháp Veneer siêu mỏng không mài răng, bảo tồn răng tự nhiên của bạn.

Bạn sẽ chứng kiến nụ cười của mình được cải thiện như thế nào trên máy tính qua phần mềm Smile design trước khi bác sĩ lập một kế hoạch điều trị chi tiết để thực hiện.

rang-dep-voi-veneer-sieu-mong-khong-mai-rang

Thiết kế nụ cười đẹp bằng phần mềm Smile design.

Thiết kế một nụ cười đẹp phù hợp với bạn là một nghệ thuật với việc ứng dụng những tiến bộ của công nghệ máy tính (phần mềm Smile Design) và con mắt mỹ thuật của bác sĩ nha khoa thẩm mỹ. Cảm hứng từ nét đẹp tự nhiên của bạn kết hợp với tính khoa học của phương pháp điều trị sẽ mang lại nét mỹ thuật cho nụ cười mới hài hòa với khuôn mặt, màu da, độ tuổi, giới tính và cả tính cách của bạn.

Sau việc thiết kế thành công nụ cười của bạn, các bước thực hiện sẽ được ứng dụng các kỹ thuật và các trang thiết bị mới tại trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự. . Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ và các kỹ thuật viên chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ của Labo tại chỗ của trung tâm, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng như là một “nhạc trưởng” để thực hiện điều bạn đang mơ ước trở thành hiện thực.

Veneer siêu mỏng được chế tác tại Lab in-house (labo răng giả) của trung tâm. Những mặt dán veneer siêu mỏng chỉ từ 0,3 đến 0,5mm nhưng độ cứng đạt đến 400MPa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120MPa) với màu sắc tự nhiên sẽ được dán lên bề mặt răng để che đi tất cả các khuyết điểm về màu sắc, hình dáng… mang đến cho bạn một hàm răng mới đẹp và màu sắc trắng sáng rạng rỡ chỉ với 2 lần hẹn trong vòng 3 ngày mà không cần phải mài đi răng thật.

rang-dep-voi-veneer-sieu-mong-khong-mai-rang-1

Một ca Veneer sứ tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự kết hợp kỹ thuật làm dài thân răng.

Trong nhiều trường hợp khác với những răng cửa bị sứt mẻ nhiều hoặc bị lệch lạc ít nhưng cần phải điều chỉnh bề mặt răng cho thẳng hàng thì veneer sứ thông thường là sự lựa chọn hợp lý. Quy trình này cần phải sửa soạn răng cho bạn bằng cách mài đi một phần men răng. Độ dày của veneer thông thường từ 0,5 đến 1,2mm nên sẽ che đi được những khuyết điểm lớn hơn của răng.

Một loại Veneer mới hiện được sử dụng tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự là “Mặt nạ” veneer. Đây là loại sản phẩm dùng để mang vào khi cần thiết để che đi những khuyết điểm của hàm răng. Sản phẩm này rất tiện lợi cho bạn sử dụng tạm thời khi bạn chưa có một quyết định điều trị nha khoa nào khác và có tính chất “trang điểm” để che đi khuyết điểm của hàm răng như bị sẫm màu, sứt mẻ, lệch lạc…

rang-dep-voi-veneer-sieu-mong-khong-mai-rang-2

“Mặt nạ” Veneer.

Đến với Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự, bạn có cơ hội trải nghiệm “dịch vụ nha khoa 5 sao” đã được khách hàng từ nhiều nước trên thế giới bình chọn qua trang whatclinic.com. Với những kỹ thuật, vật liệu mới cùng với những trang thiết bị đồng bộ từ trên ghế nha khoa đến Labo phục hình, đội ngũ bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, kỹ thuật viên về nha khoa thẩm mỹ của trung tâm nha khoa Dr. Hùng và cộng sự sẽ thực hiện được các nụ cười đẹp dành riêng cho bạn.

Một nụ cười tươi sáng thật tự nhiên sẽ giúp mọi người tự tin, yêu đời hơn và chắc chắn sẽ thành công với những vận hội mới. Chương trình khuyến mãi đặc biệt từ 15/6 đến 31/8 giảm 15% cho khách hàng thực hiện nha khoa thẩm mỹ.

Liên hệ đặt lịch hẹn: Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự

Building 244A Cống Quỳnh, phườngPhạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527
Email: info@nhakhoadrhung.com

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm