Phạm Anh Khoa – Năng lượng dồi dào cho những thăng hoa

Hát bằng tất cả lửa đam mê

Gần đây, Phạm Anh Khoa xuất hiện với nhiều phong thái khác nhau. Lúc là rocker dữ dội và lãng mạn trong MV Rain, lúc lại là tướng cướp dữ dằn trong Siêu nhân X, lúc là rocker đầy năng lượng trong “Phá”… “Quý ông hát rock” ngày nào dường như đang làm cuộc khám phá mới với chính bản thân mình. Không bao giờ để bản thân nghỉ ngơi, Phạm Anh Khoa như một “quả bom năng lượng” luôn sẵn sàng lao vào những thử thách mới, sáng tạo và nhiều màu sắc hơn.

Nói về việc sáng tạo nghệ thuật, Phạm Anh Khoa chia sẻ, anh muốn mình cùng người hâm mộ sống trong không khí rock thực thụ và mới mẻ. Có thể thấy điều đó qua những sản phẩm âm nhạc mà anh muốn mang đến cho khán giả. Rock của Phạm Anh Khoa cũng rất đa dạng,khi xù xì, thô ráp như những bản phối đầy “lửa” như “Ngựa ô thương nhớ” hay “Vòng xoay”; khi êm dịu như bản acoustic “Trở về ngày xưa” hay sắp tới sẽ là những dự án mix giữa rock và nhạc cổ truyền, nhạc dân ca, …

Phạm Anh Khoa – Năng lượng dồi dào cho những thăng hoa - ảnh 1

Luôn sống thật với hoài bão, dấn thân và chịu trách nhiệm với ước mơ của mình, Phạm Anh Khoa luôn tâm niệm “hát là sự nhập tâm, phải luôn tràn đầy năng lượng và truyền tải được cảm xúc đến khán giả”. 10 năm sau những ngày đầu mới bước chân vào giới giải trí như một hiện tượng lạ với danh xưng “Quý ông hát rock”, Phạm Anh Khoa đến bây giờ vẫn luôn hát bằng tất cả cảm xúc và lửa đam mê dành cho rock.

Năng lượng dồi dào cho những thăng hoa

Cái tâm dành cho rock quá lớn, nên đối với Phạm Anh Khoa, điều đáng sợ nhất chính là “một ngày nào đó, không còn đủ nguồn năng lượng và nhiệt huyết để sống, đam mê và khám phá”. Bản năng “rock” cùng nguồn năng lượng như không bao giờ cạn đã đưa rock của Phạm Anh Khoa đến với từng ngóc ngách của cuộc sống, từ thành phố hiện đại đến những làng chài nghèo ven biển quê hương anh.

Khi trên sân khấu, sẽ rất khó để khán giả thấy một Phạm Anh Khoa tiêu cực. Bởi lúc hát, Anh Khoa luôn mong muốn truyền “năng lượng tích cực” đến mọi người, để cuộc sống mang nhiều màu sắc tích cực hơn.

Năng lượng của Phạm Anh Khoa không chỉ đến từ những bụi bặm ở diện mạo bên ngoài mà còn qua nụ cười sáng và gương mặt rạng ngời. Là người của công chúng nhưng đồng thời cũng là một rocker, Phạm Anh Khoa không có thói quen cầu kỳ về ngoại hình hay “trang điểm” khi lên sân khấu. Đối với Khoa, để mặt mộc lên sân khấu cũng không có gì quá to tát, miễn là gương mặt tươi sáng, khỏe khoắn. Vì vậy, Phạm Anh Khoa luôn chú trọng giữ “năng lượng” cho da.

Phạm Anh Khoa – Năng lượng dồi dào cho những thăng hoa - ảnh 2

Cách nạp năng lượng quen thuộc của Khoa là uống ít nhất 10 ly nước mỗi ngày, giữ cho da khỏi bụi bẩn, tránh bóng nhờn bằng việc rửa mặt đúng cách. Khoa thường chọn rửa mặt cùng Pond’s Men với chiết xuất từ hạt cà phê và tinh chất bạc hà để loại bỏ bụi bẩn, bóng nhờn, cho da sáng, tràn đầy năng lượng và sảng khoái. Với nam giới, da cũng như cơ thể, giữ da sạch và cho da thở tự nhiên để khỏe mạnh và “tỏa sáng” tự nhiên.

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm