Mỹ Tâm và Trọng Tấn kết hợp song ca trong liveshow

Việc hai giọng ca này kết hợp là bất ngờ lớn nhất trong đêm ‘Ô cửa màu xanh’.

Mỹ Tâm mặc sexy nhảy trong nước

Trọng Tấn run khi hát về tình yêu với Hồ Quỳnh Hương
Mỹ Tâm vừa chính thức công bố hai khách mời duy nhất trong liveshow Ô cửa màu xanh của cô là ca sĩ Quang Dũng và Trọng Tấn. Nếu Quang Dũng đã rất quen thuộc vì từng nhiều lần hát chung với Mỹ Tâm, cái tên Trọng Tấn khiến ai cũng bất ngờ.

My-tam
Ca sĩ Mỹ Tâm

Trọng Tấn nổi tiếng từ năm 1999, khi anh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc với ca khúc Tiếng đàn bầu đầy ấn tượng.

Từ đó đến nay, Trọng Tấn đã nỗ lực để có được vị trí “ông hoàng nhạc Đỏ” của nhạc Việt. Với Mỹ Tâm, giọng hát của Trọng Tấn thì không còn gì phải bàn, bởi: “Anh có giọng ca thật sự hay và đẹp”.

Mỹ Tâm chia sẻ thêm, cô chỉ mới gặp Trọng Tấn vài lần chứ chưa song ca bao giờ. Chính nữ ca sĩ cũng bất ngờ khi quyết định mời Trọng Tấn hát trong đêm nhạc đặc biệt sắp tới. “Một lần tôi ngồi tìm bài hát trên mạng, vô tình bấm trúng bài hát của anh Trọng Tấn. Lúc đó tôi chợt nghĩ hay mình mời anh ấy, sẽ có nhiều điều thú vị. Vậy là tôi bàn với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, khi ngỏ lời mời thì anh Trọng Tấn nhận lời”.

Trong-Tan
Ca sĩ Trọng Tấn.

Ngoài hai khách mời với hai mảng màu đối lập nhau, một điểm thú vị khác là liveshow sẽ mang màu sắc nhạc kịch. Những ca khúc cũ và mới được kết nối dưới sự dàn dựng của Nguyễn Quang Dũng. Ngoài ra, không gian đêm nhạc sẽ rất gần gũi vì hôm đó là sinh nhật của Mỹ Tâm.

Liveshow Ô cửa màu xanh diễn ra lúc 20h ngày 16/1/2016 tại nhà hát Hòa Bình. Chỉ sau hai ngày mở cổng đặt vé, khán giả đã mua hơn một nửa lượng vé. Toàn bộ doanh thu đêm nhạc được Mỹ Tâm đưa vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết âm lịch Bính Thân.

Nguồn Ngoisao.net

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm