Hôn có thể giúp bạn ngừa sâu răng, giảm đau đầu và giảm cân

Hôn là cách tuyệt vời nhất để bày tỏ tình yêu của bạn. Có nhiều cách khác nhau để hôn, tùy thuộc vào đối tác bạn đang hôn.

Hôn tốt cho bạn

Hôn thực sự tốt cho sức khỏe của bạn. Hôn cải thiện sự tuần hoàn máu, tốt cho da của chúng ta, ngăn ngừa sâu răng và thậm chí có thể làm giảm đau đầu. Vì thế, nếu lần sau người ấy bị đau đầu, bạn đừng vội tìm thuốc, hãy dành tặng cho người ấy một nụ hôn nồng cháy, chắc chắn sẽ có hiệu nghiệm tức thì.

Hon co the giup ban ngua sau rang, giam dau dau va giam can

Hôn có thể giúp bạn ngừa sâu răng, giảm đau đầu, giảm cân

Hôn là tập thể dục

Trong khi chỉ cần một nụ hôn nhanh lên má, bạn chỉ sử dụng 2 cơ bắp, một nụ hôn kiểu pháp hoàn hảo cần đến sự vận động của 34 cơ mặt của bạn. Điều đó nói lên rằng, một nụ hôn lãng mạn, nhưng rất ngắn sẽ đốt cháy một vài calo, trong khi một nụ hôn say đắm kiểu Pháp có thể đốt cháy 5 calo.

Hãy thực hiện nụ hôn này trong khoảng 1 phút và bạn sẽ đốt cháy khoảng 26 calo. Hôn trong một giờ thì bạn có thể bỏ qua việc đến các phòng tập thể dục, vì bạn có thể đốt cháy khoảng 1.560 calo.

Nụ hôn của người Eskimo là “hàng giả”

Người Eskimo nổi tiếng thế giới với nụ hôn theo kiểu chà xát mũi vào nhau. Tuy nhiên mới đây, theo một nghiên cứu về hôn của những người ở Alaska, sự thật là hành động chà xát mũi vào nhau không hề xảy ra khi người Eskimo hôn nhau.

Một người đàn ông ở Alaska cho hay, chính những bộ phim Hollywood đã khiến cho mọi người nghĩ đây là sự thật. Người Eskimo không hề chà xát hai mũi vào nhau khi hôn.

Người đàn ông này cho biết, ông đã sinh ra và lớn lên trong một gia đình bản địa và đã sống 67 năm nhưng chưa hề thấy những người Eskimo hôn nhau theo kiểu như vậy. Ông cho biết mình chỉ thấy những chú cún cọ mũi vào nhau, còn người Eskimo hôn nhau như kiểu mà chúng ta vẫn thường làm.

Hôn có tác dụng như thuốc phiện

Lượng chất endorphins tiết ra khi hôn nhau có tác dụng gấp 200 lần tác dụng của mooc-phin. Đó chính là lý do vì sao sau khi hôn nhau bạn có cảm giác lâng lâng.Tại sao lại tự hủy hoại sức khỏe của mình khi dùng những loai thuốc cấm trong khi bạn có thể hoàn toàn thay thế bằng những nụ hôn.

Hôn là con đường truyền vi khuẩn

Bạn có biết rằng một nụ hôn có thể giúp truyền 278 loại vi khuẩn cho người mình yêu. Khoảng thời gian hôn nhau đủ để truyền 10 ngàn con vi khuẩn sang đối phương và ngược lại. Đó chính là lý do bạn chỉ nên hôn người mà bạn đã biết rõ và chăm chỉ đánh răng.

Dễ lây truyền bệnh khi hôn

Hôn là con đường giúp lây truyền nhiều bệnh truyền nhiễm ví dụ như bệnh mụn giộp. Vào năm 1997, một người phụ nữ đã bị lây nhiễm virus HIV vì hôn người tình. Nếu hai người mắc những bệnh liên quan đến răng lợi, khi hôn nhau thì họ sẽ truyền bệnh sang cho đối phương và ngược lại.

Ở một vài nơi, hôn nhau là vi phạm pháp luật

Vào thế ký XVI, nếu hôn nhau ở nơi công cộng trên địa bàn thành phố Naples, phía nam nước Ý sẽ bị kết án tử hình. Cho đến nay, nhiều nơi trên nước Mỹ vẫn áp dụng những luật lệ cấm hôn nhau một cách nghiêm khắc.

Ở Ceder Rapids, bang Iowa, bạn không được phép hôn một người lạ mặt và ở Hartford Connecticut, phụ nữ không được phép hôn chồng của mình trong ngày Chủ nhật.

VietBao.vn

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm