Fi Việt Nam 2015 – Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ

Nằm trong chuỗi các hoạt động tại Triễn lãm ngành nguyên liệu, phụ gia, hóa chất thực phẩm Việt Nam – Fi Việt Nam 2015 (tổ chức từ ngày 20-22/5 tại SECC). Cuộc thi nhằm hướng tới sự phát triển bền vững của ngành trong tương lai xa hơn. Giải thưởng nhằm khuyến khích, nuôi dưỡng và phát triển những tài năng trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.20 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết đến từ 9 trường ĐH của TP HCM và các tỉnh lân cận. Trong đó trường ĐH STU có 4 sản phẩm lọt vào vòng chung kết. Các đội sẽ tiếp tục tranh tài ngay tại triển lãm Fi Việt Nam 2015.

Những đề tài lọt vào vùng chung kết sẽ có 10 phút thuyết trình ý tưởng sản phẩm của mình trước thành viên giám khảo để chọn ra các giải nhất, giải nhì, ba và giải khuyến khích. Kết quả chung cuộc sẽ được thông báo vào ngày 21/5 tại triển lãm Nguyên liệu phụ gia hóa chất thực phẩm – Fi Việt Nam năm 2015 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Fi Việt Nam 2015 – Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ - ảnh 1
Fi Việt Nam 2015 – Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ - ảnh 2

Công ty UBM đã hỗ trợ một phần kinh phí nguyên vật liệu cho các đội thi nhằm giúp các đội có thể hiện thực hóa những ý tưởng của mình thành sản phẩm thật sự. “Cuộc thi này là cơ hội giúp cho những bạn trẻ có cơ hội được áp dụng những kiến thức vào thực tiễn, tích lũy thêm kinh nghiệm hoàn thiện bản thân. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thí sinh thể hiện tài năng của mình trước các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế” theo lời bà Chitanuwat – Giám đốc Kinh doanh của công ty UBM Asia

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm