“Đấu trường năng lượng” Pond’s Men – Sân chơi sôi động dành cho giới trẻ

Với sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa – Đại sứ năng lượng từ Pond’s Men, các ngôi sao giải trí như Ông Cao Thắng, Đông Nhi cùng các hoạt động hấp dẫn,chúng tôi tin rằng sự kiện sẽ mang đến cho các bạn nam giới nhiều thử thách năng lượng mới lạ và những khám phá “nạp năng lượng” đáng ngạc nhiên cho làn da.

Tại Đấu trường năng lượng, ngoài việc được thể hiện năng lượng bản thân thông qua hình thức thi đấu hít đất đối kháng, các bạn trẻ còn có cơ hội chứng kiến màn tranh tài hít đất gây cấn giữa hai gương mặt Phạm Anh Khoa – Ông Cao Thắng nhằm tìm ra người sở hữu nguồn năng lượng và sức bền ấn tượng nhất. Cũng trong dịp này, các bạn trẻ sẽ có những khoảnh khắc giao lưu hào hứng với ba khách mời, cùng trao đổi về tầm quan trọng của nguồn năng lượng thể hiện qua làn da cũng như được chia sẻ, tư vấn nhiều bí quyết nạp năng lượng giúp nam giới luôn tự tin, sẵn sàng đón nhận cơ hội trong cuộc sống hiện đại.

“Đấu trường năng lượng” Pond’s Men – Sân chơi sôi động dành cho giới trẻ - ảnh 1

Đấu trường năng lượng còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm sản phẩm và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ Pond’s Men–nhãn hàng chăm sóc da dành cho phái mạnh. Với chiết xuất cà phê lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sữa rửa mặt Pond’s Men Energy Charge là giải pháp hiệu quả trong việc chăm sóc da cho nam giới, giúp thức tỉnh làn da mệt mỏi, cho gương mặt trông sáng khỏe và đầy nam tính. Đây là giải pháp “nạp năng lượng” hoàn hảo cho phái mạnh hiện đại!

Đấu trường năng lượng là chuỗi sự kiện được tổ chức tại ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM từ 18/4 đến ngày 30/6/2015. Tiếp theo sự kiện tại KTX Đại học Bách Khoa, sân chơi này sẽ tiếp tục hành trình đến Nhà văn hóa Thanh Niên (Q.1, TP.HCM) trong hai ngày 23 – 24/5/2015, hứa hẹn những màn tranh tài năng lượng hấp dẫn giữa Phạm Anh Khoa và nhóm nhạc365.

Chuỗi sự kiện thú vị Đấu trường năng lượng của Pond’s Men được xây dựng như một sân chơi sôi động dành cho giới trẻ trong mùa hè này với thông điệp dành cho nam giới hiện đại: Hãy biết cách chăm sóc bản thân, luôn tràn đầy năng lượng để sống hết mình với đam mê và vươn đến thành công.

Truy cập đường dẫn https://www.facebook.com/PondsMenVietnam để đăng ký tham gia và cập nhật lịch trình sự kiện Pond’s Men – “Đấu trường năng lượng”

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Minh Quân (Mr.)

Biz-Eyes Public Relations

Điện thoại: 0938 248 323

Email: quan.nguyen@biz-eyes.com.vn

Hoặc

La Cẩm Uyên Chi (Ms.)

Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Điện thoại: 0986 827 088

Email: La-Cam-Uyen.Chi@unilever.com

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm