Chương Trình ưu đãi đặc biệt : “ CHO NỤ CƯỜI TUỔI TRẺ VIỆT NAM”

Những người có nụ cười đẹp và thường xuyên mỉm cười dễ dàng nhận được cảm tình của người đối diện.

Với những công việc phải giao thiệp nhiều, nụ cười sẽ giúp bạn nhận được đánh giá cao của đối tác. Một nụ cười đẹp phải bắt đầu từ hàm răng đẹp và đảm bảo các chức năng ăn, nhai… giúp bạn luôn thoải mái, tự tin. Bắt đầu bằng việc chăm sóc cho hàm răng sẽ giúp bạn sở hữu một nụ cười đẹp, sẵn sàng cho nhiều cơ hội mới.

Theo số liệu khảo sát ở các nước phát triển như Mỹ, Australia, New Zealand, nhiều người cho rằng một nụ cười lôi cuốn sẽ giúp cho bản thân họ có cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp. Đây là một trong những lý do khiến họ chú trọng trong việc chăm sóc răng miệng từ khi còn rất nhỏ. Người dân ở các nước trên thường sở hữu hàm răng trắng sáng, rạng rỡ, đều và thẳng hàng. Điều này cũng giúp họ luôn tự tin và yêu đời.

Nụ cười tươi, hàm răng trắng sáng cũng trở thành “vũ khí” lôi cuốn riêng của nhiều ngôi sao, diễn viên ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên tại Việt Nam, các bạn trẻ thường chưa quan tâm đúng mức cho việc chăm sóc răng miệng.

huynhlydongphuongHiểu được mong muốn sở hữu hàm răng đẹp, thẳng, đều và trắng sáng của nhiều bạn trẻ, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng cùng các bác sĩ tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự thực hiện chương trình “Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam”  với mong muốn đem đến cho các bạn trẻ một cái nhìn mới về việc niềng răng, răng thẩm mỹ và tầm quan trọng về sau của việc điều trị. Tại đây, bạn sẽ được điều trị nha khoa như niềng răng, tẩy trắng răng, làm răng thẩm mỹ… với mức giá ưu đãi. Chi tiết xem thêm tại đây.

Cụ thể, giảm 20% cho dịch vụ niềng răng; giảm 20% cho niềng răng với mắc cài kim loại; giảm 15% cho niềng răng với mắc cài sứ; giảm 15% cho niềng răng với mắc cài sứ; giảm 50% cho cạo vôi răng chỉ còn 200.000 đồng; giảm 20% cho tất cả các điều trị nha khoa khác. Thời gian áp dụng đến hết 31/8.

Liên hệ: Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự

Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
ĐT: 08 39257526 – 08 39257527
Email: nhakhoadrhung@gmail.com
Website: www.nhakhoadrhung.com

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm