Chỉnh nha không mắc cài là gì?

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI

Chỉnh nha không mắc cài ( Invisalign) là phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay để chỉnh răng mà không cần đeo mắc cài, bằng cách sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho bạn. Với những ưu điểm nổi bật:

Gần như vô hình.

Tháo lắp được trong suốt quá trình điều trị.

Cho phép bạn đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa một cách bình thường.

Ngay khi cả chưa bắt đầu điều trị, bạn có thể xem sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị.

CHỈNH NHA LÀ GÌ

Chỉnh nha là một nhánh của ngành nha khoa giúp điều chỉnh vị trí của hàm và những răng sai lệch. Những răng bị lệch lạc và những răng không vừa khít với nhau thì khó để vệ sinh sạch hơn và có nguy cơ bị mất sớm bởi sâu răng và bệnh nướu và việc tạo thêm áp lực cho những cơ nhai có thể dẫn đến chứng đau đầu, hội chứng TMJ và đau cổ, vai và lưng. Răng bị lệch lạc và không ở đúng vị trí còn có thể làm giảm vẻ đẹp bề ngoài của người đó.

NIỀNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU

Hàm răng không may bị móm, vểnh, hô…là nỗi phiền lòng lớn cho khổ chủ của nó. Sở hữu hàm răng không vừa ý như vậy khiến bạn không thể tự tin khi cười nói, khi giao tiếp. Ngày nay, khi y khoa ngày một phát triển, việc chỉnh sửa những khuyết điểm trên của răng bằng cách nắn chỉnh răng là điều hoàn toàn có thể. Số tiền mà bạn phải bỏ ra cho một ca niềng răng tại Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng khá hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Bảng giá chi phí niềng răng có thể thay đổi căn cứ vào tình hình bệnh lý của bệnh nhân và kế hoạch điều trị của Bác sĩ tại Nha Khoa Dr Hùng. Để cho kết quả chuẩn xác nhất cho câu hỏi niềng răng hết bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được tư vấn, khám miễn phí.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại (trường hợp thông thường) 25-33 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài kim loại (trường hợp khó) 34-37 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài tự khóa kim loại 35-45 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài sứ (trường hợp thông thường) 35-45 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài sứ (trường hợp khó) 46-49,5 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài tự khóa sứ 45-55 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi 90-100 triệu/2 hàm
Invisalign 95-110 triệu/2 hàm
Hàm duy trì kết quả chỉnh nha tháo lắp 1.000.000
Hàm duy trì kết quả chỉnh nha cố định 1.500.000

 

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm