Bí quyết làm đẹp hàm răng từ thời niên thiếu của 2 ngôi sao Holywood

Nụ cười rạng rỡ giúp các ngôi sao Holywood nổi bật, quyến rũ và hấp dẫn người hâm mộ.

Miley Cyrus và Drew Barrymore là 2 sao nữ sở hữu nụ cười rạng rỡ, tự tin, Miley Cyrus thu hút sự chú ý bởi hàm răng trắng sáng rạng rỡ với nụ cười dễ thương. Trong khi đó, Drew Barrymore gây ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng, ngọt ngào và quyến rũ. Một trong những bí quyết của 2 người đẹp là sử dụng phương pháp niềng răng từ thời niên thiếu.

H1-sua-5273-1434103675.png

Để có nụ cười “say đắm lòng người” như hiện nay, nữ ca sĩ Cheryl đã sử dụng phương pháp niềng răng. Nam diễn viên điển trai Tom Cruise cũng dùng phương pháp này để sở hữu hàm răng với nụ cười làm “tan chảy” trái tim phái đẹp.

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng (Giám đốc Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự) thì niềng răng là một quá trình dài đòi hỏi sự kiên nhẫn, nhưng mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ. Việc niềng răng đã trở nên phổ biến vì vậy bạn không phải ngại, sợ đau khi đeo niềng. Công nghệ nha khoa phát triển đã làm cho việc niềng răng ngày càng dễ dàng và hiệu quả.

Với mong muốn đem đến cho các bạn trẻ một nụ cười đẹp, tự tin và tỏa sáng, Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt  “Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam. Thời gian từ 1/6 đến 31/8: giảm 20% cho niềng răng với mắc cài kim loại; 15% cho niềng răng với mắc cài sứ; giảm 10% cho niêng rằng với mắc cài INVISALIGN và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự mang đến cho bạn trải nghiệm nha khoa 5 sao, với nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, hiệu quả điều trị cao.

polyad

Huỳnh Lý Đông Phương – Phi công VietNam Airlines.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự là trung tâm nha khoa hiện đại, lớn tại Việt Nam với 22 ghế máy nha khoa được xây dựng và bố trí theo tiêu chuẩn bệnh viện chuyên khoa. Tại đây có 8 khoa điều trị chuyên sâu như: Khoa niềng răng chỉnh nha, khoa implant, phẫu thuật trong miệng và hàm mặt, khoa nha khoa thẩm mỹ và phục hồi, khoa nha tổng quát, khoa răng trẻ em, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa chống nhiễm khuẩn, khoa labo răng giả với kỹ thuật CAD/CAM

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm