5 loại kem ban đêm tốt nhất giúp chống lão hoá da

 

Chăm sóc da là công việc rất quan trọng, nhất là khi da có các dấu hiệu lão hoá. Da bạn bị biến đổi từng ngày, thậm chí từng giờ, ngay cả trong khi đang ngủ. Bởi vậy, việc dưỡng da ban đêm rất cần thiết khi phụ nữ bước vào độ tuổi tứ tuần.

Việc chăm sóc da khi ngủ rất cần thiết

Trên thị trường có vô số sự lựa chọn cho bạn, dưới đây là 5 loại kem dưỡng da được trang Telegraph đánh giá là phù hợp nhất và khuyến khích sử dụng.

1. La Prairie

5 loai kem ban dem tot nhat giup chong lao hoa da
Kem chống lão hoá da La Prairie

Kem dưỡng da ban đêm La Prairie”s giúp ngăn chặn và giảm thiểu những tổn hại đối với tế bào da. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho da mặt, với công dụng trẻ hoá làn da nhờ hạn chế nếp nhăn, khiến làn da mịn màng hơn.

Giá: £148 (khoảng 5 triệu đồng)

2. Clarins

5 loai kem ban dem tot nhat giup chong lao hoa da
Kem dưỡng phục hồi ban đêm Clarin

Kem dưỡng phục hồi ban đêm (Super Restorative Night) của Clarins là một liệu pháp tăng cường, ngăn chặn những biến đổi của quá trình lão hoá do hóc môn gây ra. Với thành phần được chiết xuất từ cây Haronga của Madagascar bổ sung dưỡng chất cho da và chiết xuất cây bụi thường xanh từ Montpellier (Pháp) giúp da đều màu.

Giá: £73 (khoảng 2,5 triệu đồng)

3. Darphin

5 loai kem ban dem tot nhat giup chong lao hoa da
Kem chăm sóc da Darphin

Đây là liệu pháp chống lão hoá da đầu tiên của thương hiệu Darphin (Pháp). Sản phẩm này hỗ trợ da trong quá trình phục hồi vào ban đêm, khiến làn da trẻ trung và tươi tắn vào mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó, nó còn giúp loại bỏ các tế bào chết, và bạn có thể cảm nhận rõ hiệu quả đạt được.

Giá: £52 (khoảng 1,8 triệu đồng)

4. Olay

5 loai kem ban dem tot nhat giup chong lao hoa da
Kem làm mờ nếp nhăn Olay

Kem dưỡng da ban đêm Olay với chiết xuất thì là biển, cung cấp độ ẩm tức thì giúp làm mờ nếp nhăn. Khi thức dậy, bạn sẽ cảm nhận làm da sạch, khoẻ và rạng rỡ hơn.

Giá: £9.99 (khoảng 350 nghìn đồng)

5. Philosophy

5 loai kem ban dem tot nhat giup chong lao hoa da
Kem dưỡng da ban đêm Philosophy

Hãy lựa chọn Kem dưỡng ban đêm (Miracle Worker Overnight Moisturiser) của Philosophy và bạn sẽ thấy mình hoàn toàn phù hợp với sản phẩm giúp làm mờ nếp nhăn này. Công thức phục hồi độc đáo cùng chiết xuất tảo biển giúp tăng cường proteins, đồng thời các axit amin và vitamin C thế hệ mới làm tăng hàm lượng collagen tự nhiên của da. Chỉ sau 4-8 tuần, các nếp nhăn lâu ngày sẽ biết mất.

Giá: £45.50 (khoảng 1,5 triệu đồng)

Mai Chi Theo Telegraph

VietBao.vn

 

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm