10 lý do bạn nên chọn chăm sóc nụ cười tại TT Nha khoa Dr Hùng và cộng sự

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự sở hữu 10 tiêu chí lý tưởng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và cả gia đình trong công cuộc chăm sóc nụ cười, mang đến cho cả gia đình sự tự tin, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và ngoại ngữ: Đội ngũ bác sĩ được thường xuyên tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu, các hội nghị chuyên ngành ở nước ngoài và trong nước để nâng cao kiến thức chuyên môn. Các bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn phối hợp chặt chẽ với nhau để điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự.

Trang thiết bị cao cấp, hiện đại, đồng bộ. Labo răng giả tại chỗ với kỹ thuật CAD/CAM: Là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy CT Cone beam Icat Vission và Khoa phẫu thuật theo thiết kế bệnh viện chuyên khoa cho các phẫu thuật đặt Implant, phẫu thuật trong miệng và hàm mặt.
Trung tâm còn đầu tư 1 Labo răng giả theo công nghệ CAD/CAM với quy trình kỹ thuật số từ khâu thiết kế, cắt sứ, nung sứ… để chế tác ra những chiếc răng sứ đạt yêu cầu cao nhất về chức năng, thẩm mỹ, đảm bảo cho chiếc răng sứ của bạn khít, sát như răng thật cùng độ bền cao.

Trung tâm còn đầu tư 1 Labo răng giả theo công nghệ CAD/CAM với quy trình kỹ thuật số từ khâu thiết kế, cắt sứ, nung sứ…  để chế tác ra những chiếc răng sứ đạt yêu cầu cao nhất về chức năng, thẩm mỹ, đảm bảo cho chiếc răng sứ của bạn khít, sát như răng thật cùng độ bền cao.
Đầy đủ tất cả các chuyên khoa về nha: Khoa chẩn đoán hình ảnh; khoa Implant và phẫu thuật trong miệng; Khoa Nha khoa thẩm mỹ; Khoa Chỉnh hình răng mặt; Khoa Khớp thái dương hàm và chống ngáy; Khoa Nha khoa tổng quát và răng trẻ em; Khoa Chống nhiễm khuẩn; Khoa labo răng giả.

nha-khoa-tham-my-phu-hinh

Khoa nha khoa thẩm mỹ & phục hình tại trung tâm.

Sử dụng các vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu: Tại TTNK Dr Hùng chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu âu như các loại implant nha khoa, các vật liệu sứ cho chế tác răng sứ, hệ thống máy tẩy trắng răng đến tất cả các loại vật liệu phụ cho quá trình điều trị… đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.
Chính sách bảo hành cao nhất: Bảo hành suốt đời cho Implant nha khoa với hệ thống Implant của Nobel Biocare/Straumann và 10 năm cho các phục hình cố định như răng sứ thẩm mỹ, răng sứ trên Implant.
Nha khoa không đau, can thiệp tối thiểu – hiệu quả tối đa: Áp dụng liệu pháp thư giãn với nha khoa không đau trong suốt quá trình điều trị. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc điều trị trở nên đơn giản, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
Quy trình vô trùng nghiêm ngặt: Trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp theo quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn FDA (Mỹ) và quy định của Bộ Y tế Việt Nam nhằm tránh lây nhiễm, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
Không gian sang trọng, tiện nghi – cho bạn cảm giác thư giãn như đang nghỉ dưỡng: Quý khách sẽ được trải nghiệm nha khoa tiêu chuẩn 5 sao, không chỉ trong dịch vụ và chất lượng điều trị. Bạn có thể chơi piano, nghe nhạc, xem phim, đọc sách, tạp chí, lướt web hay nhâm nhi cà phê và bánh các loại… trong khi chờ đợi. Hoặc có thể lên tầng 5 để massage thư giãn, làm đẹp sau khi kết thúc điều trị nha khoa.

trung-tam-nha-khoa

Trung tâm nha khoa sang trọng và tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp .

 

Đội ngũ nhân viên và phụ tá nha khoa chuyên nghiệp, thân thiện: Với tiêu chí xem khách hàng như “người thân trong gia đình”, đến với trung tâm, bạn sẽ được chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng và chu đáo.

Chất lượng điều trị tốt nhất với chi phí hợp lý.

Dành tặng bạn gia đình ưu đãi đặc biệt giảm từ 15% đến 50% trên từng dịch vụ theo chương trình: CHO NỤ CƯỜI TỎA SÁNG GIA ĐÌNH VIỆT”

Liên hệ: Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

ĐT: 08 39257526 – 08 39257527

Email: info@nhakhoadrhung.com

pallet nhựa
nhà hàng tiệc cưới ngọc trâm